เกี่ยวกับเรา

บริษัท กรีนแคร์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2538 ที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ด้วยความตั้งใจของผู้ก่อตั้งที่ต้องการรักษาสิ่งแวดล้อม ในช่วงทศวรรษแรกของการดำเนินงาน บริษัทจึงทุ่มเทให้กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากฝ้ายที่ไม่ผ่านการฟอกสี และใช้สีย้อมที่ได้จากพืขภายในประเทศ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค อีกทั้งยังส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังประเทศเยอรมนีและประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย

ตั้งแต่ปี พ.ศ.2545 เป็นต้นมา บริษัทได้มีการพัฒนาคุณภาพของฝ้ายอย่างต่อเนื่อง และความต้องการบริโภคฝ้ายก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน จนกระทั่งปีต่อมา (พ.ศ.2546) บริษัท ไทยอลิอันซ์ จำกัด ซึ่งเป็นหุ่นส่วนทางธุรกิจกับเราได้ส่งมอบเส้นใยฝ้ายคุณภาพสูงให้กับเรา ดังนั้น การผลิตเครื่องนุ่งห่มที่ทำจากฝ้ายออร์แกนิค ได้กลายเป็นความมุ่งหมายหลักของบริษัทเป็นต้นมา

บริษัท กรีนแคร์ จำกัด เป็นผู้ผลิตและผู้ส่งออกสิ่งทอที่ทำมาจากฝ้ายออร์แกนิค เราได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังประเทศต่างๆในทวีปเอเชียและยุโรป อาทิเช่น ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฝรั่งเศส อิตาลี เยอรมนี อังกฤษ เป็นต้น

เรายังมีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตตามคำสั่งของลูกค้า โดยขั้นต่ำคือ 120ชิ้น ต่อผลิตภัณฑ์ 1 รูปแบบ โดยมีขนาดให้เลือก 4 ขนาด เราให้ความสำคัญกับความหลากหลายของผลิตภัณฑ์สำหรับทุกเพศและทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดคอกลม ชุดกระโปรง กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว ชุดชั้นใน และชุดสำหรับเด็กอ่อน เราทุ่มเทพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยใจเสมอมา เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของผู้บริโภค

“กรีนแคร์ คอมแพเนียน”

ไม่ได้เป็นแค่แบรนด์สินค้า แต่ยังเป็นปรัชญาในการดำเนินงานของเราด้วย เป็นปรัชญาที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสุขภาพและมีดีไซน์ที่ทันสมัยให้แก่ผู้บริโภคอันเป็นที่รักของเรา

ในขณะที่ประเด็นด้านระบบนิเวศน์และสิ่งแวดล้อมเริ่มมีความสำคัญต่อการดำเนินชีวิตของเรา พวกเรากรีนแคร์มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการมีส่วนร่วมในการปกป้องและรักษาระบบนิเวศน์และสิ่งแวดล้อมของโลกใบนี้ เราจึงใช้วิธีการผลิตที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม กระบวนการผลิตของเราได้รับการรับรองมาตรฐานจาก Global Organic Textile Standard (GOTS) และสีย้อมผ้าของเราได้รับการรับรองมาตรฐานจาก OEKO TEX Standard อีกทั้งยังเป็นไปตามเกณฑ์ทางด้านสิ่งแวดล้อมและพิษวิทยา ดังนั้น การเลือกใช้วัสดุของเราจะไม่ทำให้เกิดผลกระทบกับระบบนิเวศน์และสิ่งแวดล้อม

เราใช้ฝ้ายออร์แกนิคแท้ 100%

ที่ได้รับการรับรองจาก Control union certification B.V., The Netherlands และ Global Organic textile Standard (GOTS) เรามั่นใจว่าเส้นใยคุณภาพของเราจะมอบประสบการณ์ความนุ่มสบายอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน และทุกวันนี้เรายังมีผลิตภัณฑ์จากเส้นใยธรรมชาติอื่นๆได้แก่ นุ่น ฝ้ายจากการรีไซเคิล และเส้นใยจากขวดพลาสติก (PET) รีไซเคิล เพิ่มเข้ามาเป็นทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคอีกด้วย

เอาท์เล็ท & นิทรรศการ

ทีมงานของเรา