สินค้าของเรา

1. Organic Cotton

ออแกนิค ค็อตต้อน คือฝ้ายธรรมชาติที่ไม่มีการตัดต่อพันธุกรรม กระบวนการการผลิตของ ออแกนิค ค็อตต้อน จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เริ่มตั้งแต่การเพาะปลูก การดูแล จนถึงการเก็บเกี่ยวจะไม่ใช้เครื่องจักรเข้ามาช่วย กระบวนการการดูแลออแกนิค ค็อตต้อนนั้น จะไม่ใช้สารเคมี เช่นปุ๋ยเคมี หรือ ยาฆ่าแมลงต่างๆ เข้ามาช่วยในกระบวนการเช่นกัน เพราะสารเคมีเหล่านี้จะเป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งแวดล้อมเกิดผลกระทบทางอ้อมได้ โดยเฉพาะฝ้ายเป็นพืชเศรษฐกิจที่เป็นอันดับหนึ่งของโลกด้วยแล้ว การใช้สารเคมีเข้ามาดูแล จะทำให้ระบบนิเวศน์ได้รับผลกระทบอย่างยิ่ง

คุณสมบัติของผ้าที่ตัดเย็บขึ้นมาจากฝ้ายออแกนิคนั้น นอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว ยังทำให้ผู้สวมใส่ไม่เกิดอาการแพ้ สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากสารเคมีที่สามารถระคายเคืองผิวดั่งที่ได้กล่าวมาข้างต้น

สำหรับผู้ชาย

สำหรับผู้หญิง

2. Kapok

ต้นนุ่นเป็นต้นไม้ที่เจริญเติบโตทั่วไปในประเทศไทย ใยนุ่นนั้นมีสัมผัสที่เนียนนุ่มฟู เส้นใยนุ่นนั้นซักได้ไม่เปื่อยยุ่ย ไม่มีกลิ่น และมีความทนทานกว่าใยขนสัตว์มาก และยังไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ใดๆอีกด้วย คุณสมบัติของใยนุ่นนั้น กันน้ำ แห้งเร็ว ยืดหยุ่นสูง และเบามาก เนื่องจากนุ่นเป็นวัสดุธรรมชาติ 100% จึงไม่ต้องผ่านกระบวนการหรือกรรมวิธีทางเคมีต่างๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้สวมใส่จะปลอดภัยจากสาเคมีต่างๆ

3. Knitwear

เสื้อไหมพรมของเราเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณเป็นที่พึงพอใจในทุกโอกาสในฤดูร้อน ไม่ว่าจะเป็นการใส่ในวันธรรมดาสบายๆ หรือวันที่คุณต้องอยู่ในห้องปรับอากาศตลอดวันเราเอาใจคุณในการเลือกใช้วัสดุธรรมชาติ 100% เพื่อให้คุณได้สัมผัสความเบาบางและความราบรื่นจากวัสดุเช่น organic cotton 100%, นุ่น, ไหมอีรี่ หรือ recycled organic cotton ที่ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน

เสื้อไหมพรมของเรามีลายทอที่สร้างสรรค์และเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณสามารถแสดงความเป็นตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบได้ และยังมาพร้อมกับดีไซน์สวยงามที่เหมาะสำหรับทุกโอกาสสัมผัสความสะดวกสบายและความงามที่ไม่เหมือนใครได้กับเสื้อไหมพรมของเรา ทำให้คุณเป็นคนที่น่าประทับใจทุกครั้งที่คุณสวมใส่

4. Recycled

สินค้ารีไซเคิลจากขยะขวดน้ำดื่ม (PET)

สินค้าจากขยะขวด PET รีไซเคิลเกิดจากแนวความคิดเรื่องการต้องการช่วยลดปริมาณขยะในธรรมชาติ เนื่องจากปัญหาขยะขวดน้ำดื่มเป็นปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นมายาวนานหลายปี ส่งผลกระทบต่อระบบนิเวศน์เป็นอย่างมาก ดังนั้นเราจึงได้พัฒนาเส้นใยที่ผลิตจากขยะเหล่านั้น นำมาผลิตเป็นสินค้ารีไซเคิลจากขยะขวดน้ำดื่มเหล่านี้

5. Baby & Blanket

สินค้าเด็กและผ้าห่มออแกนิก

6. Skincare

สินค้าดูแลผิวกายและหน้าออแกนิก